12 phòng ngủ tuyệt đẹp và ngập tràn cảm hứng

Phòng ngủ là không gian riêng để thư giãn và tái tạo năng lượng sau một ngày làm việc. Với ý nghĩa quan trọng như thế nên thông thường các gia chủ không tiếc tiền đầu tư vào phòng ngủ với những món nội thất chất lượng nhất. Tuy nhiên để nơi nghỉ ngơi được đẹp, bạn còn cần đến những ý tưởng trang trí sao cho phù hợp nữa. Hãy cùng ngắm nhìn những phòng ngủ ngập tràn cảm ứng dưới đây để tìm động lực tạo sự an yên cho chính mình.

12 phòng ngủ tuyệt đẹp và ngập tràn cảm hứng khiến bạn thích mê - Ảnh 1.

1. Với tông nội thất, ga gối màu trắng và bức tường kính rộng mở ra hướng nhìn nhiều cây xanh, phòng ngủ này không cần nhiều đồ đã vô cùng hấp dẫn. Dĩ nhiên để căn phòng thêm đẹp, bạn cần sắp xếp đồ dùng dọn dàng và hạn chế đồ không cần thiết nữa.

12 phòng ngủ tuyệt đẹp và ngập tràn cảm hứng khiến bạn thích mê - Ảnh 2.

2. Bức tường đầu giường ốp gỗ và khu giếng trời mang đến cho phòng ngủ này thật nhiều ánh sáng và cá tính. Những chậu xanh, đồ trang trí được tiết chế một cách vừa phải cũng góp phần giúp không gian tổng thể thật hài hòa.

12 phòng ngủ tuyệt đẹp và ngập tràn cảm hứng khiến bạn thích mê - Ảnh 3.

3. Kiểu giường ngủ khung kim loại hoàn toàn hòa hợp với bức tranh tường phía sau và cả những món đồ trang trí trong phòng. Tất cả đều mang đến nét cổ điển, sang trọng cho nơi này.

12 phòng ngủ tuyệt đẹp và ngập tràn cảm hứng khiến bạn thích mê - Ảnh 4.

4. Những người ưa thích sự đơn giản lại ít đồ đạc có thể tham khảo cách bài trí phòng ngủ này. Trong phòng chiếc giường êm ái với bộ chăn ga màu xanh chính là trung tâm. Những đồ đạc được chủ nhân xếp gọn gàng để vừa tiện lưu trữ, vừa biến chúng thành đồ trang trí trong phòng.

12 phòng ngủ tuyệt đẹp và ngập tràn cảm hứng khiến bạn thích mê - Ảnh 5.

5. Đây quả là một căn phòng ngủ kiểu mẫu mà cô gái nào cũng mê mẩn với chiếc giường màu xanh chỉ nhìn đã thấy thư giãn kết hợp. Các món đồ nội thất khác như bàn làm việc, kệ đồ được tiết giảm về số lượng cũng như màu sắc giúp không gian chung không bị rối mắt.

12 phòng ngủ tuyệt đẹp và ngập tràn cảm hứng khiến bạn thích mê - Ảnh 6.

6. Trong phòng ngủ này, cây xanh vừa là điểm nhấn giúp căn phòng sống động hơn, vừa giúp chắn bớt chói sáng cho những lúc chủ nhân muốn nghỉ ngơi vào buổi sáng mà vẫn muốn tận hưởng ánh nắng.

12 phòng ngủ tuyệt đẹp và ngập tràn cảm hứng khiến bạn thích mê - Ảnh 7.

7. Những người mơ mộng, thích sự mềm mại hẳn sẽ rất thích một phòng ngủ thế này. Những chiếc kệ đầu giường ngẫu hứng, những bức tranh hút mắt, những chiếc gối viền đăng ten, tất cả đều mang đến một sự thoải mái, dễ chịu cho căn phòng.

12 phòng ngủ tuyệt đẹp và ngập tràn cảm hứng khiến bạn thích mê - Ảnh 8.

8. Có lẽ ai sẽ mơ ước có một phòng ngủ với cửa đi ra khu vườn đẹp thế này. Những chiếc gối phụ hay bức tranh trong phòng cũng tạo nên sự tương phản hút mắt cho nơi này.

12 phòng ngủ tuyệt đẹp và ngập tràn cảm hứng khiến bạn thích mê - Ảnh 9.

9. Dù có khá nhiều đồ nhưng nhờ sắp xếp hợp lý gọn gàng mà tổng thể căn phòng này vẫn rất gọn gàng. Những món đồ trang trí lạ như chiếc gường hay xâu dây trang trí cũng giúp không gian trông lạ mắt và có điểm nhấn hơn.

12 phòng ngủ tuyệt đẹp và ngập tràn cảm hứng khiến bạn thích mê - Ảnh 10.

10. Đơn giản mà chất là điều nhiều người sẽ nhận xét về căn phòng này. Tông màu gỗ – trắng với chiếc nệm thật êm và chiếc ghế đọc sách bọc da sẽ đáp ứng được mọi không gian nghỉ ngơi trong nhà.

12 phòng ngủ tuyệt đẹp và ngập tràn cảm hứng khiến bạn thích mê - Ảnh 11.

11. Chiếc giường đưa ra ngay gần cửa sổ, liền đó là hệ dock gỗ để ngồi ngắm cảnh, đọc sách. Bạn còn muốn gì hơn cho phòng ngủ của mình nào!

12 phòng ngủ tuyệt đẹp và ngập tràn cảm hứng khiến bạn thích mê - Ảnh 12.

12. Phòng ngủ mang phong cách tối giản này rất hợp cho những người muốn không gian nghỉ ngơi thật đơn giản,– không bị tác động bởi không gian xung quanh.

Tư vấn miễn phí
Tư vấn miễn phí