CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ – XÂY DỰNG KBS

TƯ VẤN - THIẾT KẾ - THI CÔNG - NHÀ THÉP TIỀN CHẾ

BẢO TRÌ BẢO DƯỠNG NHÀ XƯỞNG

Bảo trì nhà xưởng nhằm đảm bảo tuổi thọ cho mỗi công trình, đảm bảo nhu cầu sản xuất. Các công trình xây dựng cần được kiểm tra một cách định kì. Từ đó có thể phát hiện các chi tiết hay bộ phận bị hư hỏng. Nhằm sửa chữa và khắc phục kịp thời để đảm bảo tuổi thọ cho công trình. Bài viết dưới đây xây dựng KBS giúp các bạn hiểu về quy trình bảo trì nhà xưởng đúng chuẩn.

 Bảo trì nhà xưởng gồm những gì?

Xây dựng KBS cung cấp gói dịch vụ bảo trì máy móc nhà xưởng trọn gói với các hạng mục như:

 Bảo trì nhà xưởng định kỳ là gì?

Đảm bảo được tuổi thọ công trình cũng tức là đảm bảo được nhu cầu sử dụng và nhu cầu sản xuất của chủ đầu tư. Các công trình xây dựng cũng cần được đảm bảo và kiểm tra định kỳ,..

Việc đảm bảo tuổi thọ cho công trình cũng giúp đảm bảo cho nhu cầu sử dụng cũng như nhu cầu sản xuất của chủ đầu tư. Các công trình xây dựng cần được kiểm tra một cách định kì. Nhằm phát hiện ra những bộ phận, chi tiết bị hỏng để có thể kịp thời khắc phục và sửa chữa nhằm đảm bảo tuổi thọ của công trình.

Với các công trình công nghiệp nếu dùng kết cấu thép tiền chế thì khá phổ biến. Kết cấu thép cũng có nhiều ưu điểm như: thi công nhanh chóng và vượt khẩu độ lớn. Thế nhưng những chi tiết liên kết như bulon, vít, tôn bao che tường lại dễ bị rỉ sét. Nếu như không có biện pháp bảo trì phù hợp chi phí sửa chữa sau này sẽ rất lớn, nghiêm trọng hơn có thể làm gián đoạn quá trình sản xuất, do đó cần bảo trì định kỳ.

Quy trình bảo trì nhà xưởng

Để thực hiện bảo trì máy móc nhà xưởng cần phải tiến hành thực hiện các công đoạn chủ yếu như:

 Những lợi ích của việc bảo trì nhà xưởng

Nói tới nhà xưởng của mỗi doanh nghiệp có thể thấy rằng: nhà xưởng không những là tài sản mà chín là phương tiện sản xuất. Việc thực hiện quy trình bảo trì kết cấu thép có thể mang đến nhiều lợi ích cho doanh nghiệp như:

– Giúp cho nhà xưởng hoạt động một cách bình thường, an toàn cho quá trình sử dụng. Giúp các nhà sản xuất có thể an tâm hơn trong công việc. Qua đó nâng cao sản xuất, lợi nhuận và hiệu quả công việc.

 

Bảo trì hệ thống đèn chiếu nhà xưởng

– Hơn nữa việc bảo trì sản xuất cũng giúp cho công trình nhà xưởng có thể giảm được chi phí sửa chữa. Tăng tuổi thọ và đồng thời giảm sự tiêu hao năng lượng.

Các hạng mục bảo trì máy móc nhà xưởng

KBS chuyên nhận bảo trì máy móc nhà xưởng với những hạng mục cụ thể như:

 

Đơn vị nào bảo trì máy móc nhà xưởng uy tín?

Trên đây là những thông tin về quy trình bảo trì nhà xưởng. Mong rằng sẽ đem đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích. Nếu cần hỗ trợ tư vấn, vui lòng liên hệ với KBS. Chúng tôi sẵn sáng giải đáp những thắc mắc cho các bạn!

 

Tư vấn miễn phí
Tư vấn miễn phí