Cầu thang không tay vịn – kiểu cầu thang đẹp “xuất sắc” cho nhà hiện đại

Trong kiến ​​trúc hiện đại, cầu thang không chỉ có tác dụng kết nối giữa các tầng với nhau mà còn có thể trở thành điểm nhấn tuyệt đẹp, tô điểm cho không gian sống. Cũng bởi thế, ngoài kiểu cầu thang truyền thống thì những mẫu cầu thang hiện đại như cầu thang không tay vịn ngày càng được ưa chuộng, bởi chúng giúp ngôi nhà đẹp và gọn hơn. Hãy cùng ngắm nhìn những mẫu cầu thang không tay vịn dưới đây nhé, bởi biết đâu, bạn lại tìm được ý tưởng thiết kế cầu thang đẹp cho ngôi nhà của mình.

Cầu thang không tay vịn - kiểu cầu thang đẹp xuất sắc cho nhà hiện đại - Ảnh 1.

Cầu thang không tay vịn là mẫu cầu thang hiện đại rất hợp cho những không gian muốn cầu thang trở thành điểm nhấn trong gia đình. Kiểu cầu thang không tay vịn bằng gỗ như trong hình vừa đủ đẹp, vừa rất chắc chắn.

Cầu thang không tay vịn - kiểu cầu thang đẹp xuất sắc cho nhà hiện đại - Ảnh 2.

Sự hiện đại, gọn gàng là điểm nổi bật của cầu thang không tay vịn. Nhưng dĩ nhiên, với kiểu cầu thang này, bạn phải chọn đội thi công thật cẩn thận, nhiều kinh nghiệm. Tuy đẹp, nhưng hãy cân nhắc kĩ về kiểu cầu thang này khi gia đình bạn có trẻ nhỏ nhé.

Cầu thang không tay vịn - kiểu cầu thang đẹp xuất sắc cho nhà hiện đại - Ảnh 3.

Cũng bằng chất liệu gỗ nhưng những bậc cầu thang sơn đen và được gắn vào tường nghệ thuật thế này thực sự là một điểm nhấn thanh lịch và đẹp mắt. Chưa kể những thanh gỗ nhỏ, gọn thế này còn rất phù hợp với không gian nhà nhỏ.

Cầu thang không tay vịn - kiểu cầu thang đẹp xuất sắc cho nhà hiện đại - Ảnh 4.

Nếu muốn không gian cầu thang thêm thoáng đẹp, tại sao bạn không thử mẫu cầu thang không tay vịn bằng mặt tính này. Những bước cầu thang bằng nhiều tấm kính chịu lực thế này không chỉ đem lại ấn tượng thị giác độc đáo mà còn giúp không gian trông gọn gàng hơn.

Cầu thang không tay vịn - kiểu cầu thang đẹp xuất sắc cho nhà hiện đại - Ảnh 5.

Không thể phủ nhận được sự nhỏ gọn và thanh lịch của mẫu cầu thang không tay vịn mặt kính này. Quả là một điểm nhấn hoàn hảo cho nội thất hiện đại đúng không nào. Nhưng dĩ nhiên, bạn nên chọn lựa chất liệu kính phù hợp theo sự tư vấn của các chuyên gia để đảm bảo an toàn cho các thành viên trong gia đình.

Cầu thang không tay vịn - kiểu cầu thang đẹp xuất sắc cho nhà hiện đại - Ảnh 6.

So với chất liệu gỗ hay kính thì cầu thang bằng thép thế này vừa đẹp, vừa mỏng lại vừa chắc chắn.

Cầu thang không tay vịn - kiểu cầu thang đẹp xuất sắc cho nhà hiện đại - Ảnh 7.

Một mẫu cầu thang không tay vịn rất đáng tham khảo là kiểu cầu thang làm bằng thép liền khối thế này. Kiểu cầu thang đúc liền thế này rõ ràng tạo cảm giác chắc chắn hơn hẳn cầu thang bậc rời. Đồng thời chất liệu thép mỏng cũng giúp không gian không bị cảm giác nặng nề.

Cầu thang không tay vịn - kiểu cầu thang đẹp xuất sắc cho nhà hiện đại - Ảnh 8.

Chiếc cầu thang ghép đôi khéo léo dẫn lên tầng mái. Tay vịn vẫn là thanh inox gắn tường, các bậc thang kéo dài, nhưng lại được kết hợp với bậc thang so le bên cạnh nên vẫn rất dễ dàng di chuyển và còn tạo nên nét độc đáo riêng biệt.

Cầu thang không tay vịn - kiểu cầu thang đẹp xuất sắc cho nhà hiện đại - Ảnh 9.

Nếu nhà có trẻ nhỏ hoặc cầu thang có độ dốc lớn, bạn nên tham khảo kiểu cầu thang với tay vịn bằng dây thép thế này. Dây thép vừa đủ thanh mảnh, vừa giúp không gian cầu thang được thoáng, sáng.

Cầu thang không tay vịn - kiểu cầu thang đẹp xuất sắc cho nhà hiện đại - Ảnh 10.

Một gợi ý để đảm bảo an toàn khác cho cầu thang không tay vịn là lắp thêm vách kính. Như vậy khôn gian vẫn thoáng, nhẹ nhàng, bay bổng mà vẫn đảm bảo được an toàn khi sử dụng.

Cầu thang không tay vịn - kiểu cầu thang đẹp xuất sắc cho nhà hiện đại - Ảnh 11.

Tay vịn bằng kính có lợi thế là sẽ giúp đảm bảo an toàn cho các thành viên trong gia đình nhưng vẫn tạo cảm giác “có cũng như không”, khiến khối cầu thang vốn nặng nề trở nên đẹp mắt hơn.

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN THIẾT KẾ – XÂY DỰNG KBS

Quý khách có nhu cầu, chúng tôi sẵn sàng tư vấn

Gọi ngay 0799777888 hoặc Liên hệ send