Công ty thiết kế xây dựng uy tín tại TP HCM

Việc xây dựng nhà ở cao cấp hiện nay dần trở nên được quan tâm hơn. Gắn với các điều kiện đang có nhiều thay đổi của nền kinh tế xã hội ngày càng tiến bộ phát triển. Một trong những mục tiêu của công ty thiết kế xây dựng đang hướng tới. Là những mô hình kiến trúc mái đẹp nhà sang – Không gian cư trú của đô thị.

Công việc thiết kế chưa bao giờ là việc dễ dàng với những công trình thực sự dùng chất xám. Bởi những thách thức và khó khăn mà các kiến trúc sư gặp phải. Để giải đáp được những nỗi băn khoăn. Gỡ rối những khúc mắc trong lòng các chủ đầu tư. Cùng với bài toán làm sao được đạt được một kiến trúc không chỉ “ngon – bổ – rẻ”. Để cải thiện thêm đời sống và chất lượng cuộc sống. Làm sao để công trình của bạn thực sự làm hài lòng và thoải mái nhất có thể.

Những tiêu chí “ngon – bổ – rẻ” trong xây dựng có ý nghĩa như thế nào?

“Ngon” để ám chỉ việc sử dụng được trọn vẹn, dễ dàng, thoải mái. Đạt yêu cầu về thẩm mỹ và sự độc đáo riêng về kiến trúc. “Bổ” – là một công trình đảm bảo được mang lại cát tài lộc cho gia chủ. Nâng tầm nhận thức về cái đẹp, sự mới mẻ và tinh hoa mới giữa dòng đời biến thiên. “Rẻ” để chỉ một mức chi phí phù hợp, hợp lý cho việc bỏ ra thiết kế xây dựng hoàn thiện.

công ty thiết kế xây dựng biệt thự đẹp

Làm sao để những đồng tiền của quý khách hàng bỏ ra không phải phung phí, sử dụng đáng từng đồng. Các công ty thiết kế xây dựng dùng sự hiểu biết và cái tâm trong nghề xây dựng. Kết hợp với tư duy về thẩm mỹ. Chúng tôi cố gắng thích ứng với những điều kiện của gia chủ, điều kiện về “địa lợi” cũng như những thói quen sinh hoạt và lối sống của gia chủ.

Sứ mệnh

Bên cạnh việc xây dựng, kiến tạo những công trình. Chúng tôi còn luôn muốn lồng ghép những giá trị, thông điệp mang tính trách nhiệm với môi trường và nền văn hóa. Đưa vào các công trình hiện đại với niềm hi vọng dung hòa, chung tay giải quyết một phần các vấn đề lớn của đất nước. Đưa văn minh vào kiến trúc. Cân bằng giữa bản sắc truyền thống với sử dụng vật liệu công nghệ mới. để tổ ấm của bạn luôn “nở hoa”.

công ty thiết kế xây dựng nhà phố đẹp

Đội ngũ kiến trúc sư công ty thiết kế xây dựng KBS đã đóng góp rất nhiều cho thiết kế nhà ở biệt thự, nhà phố, khách sạn, văn phòng… Chúng tôi lồng ghép các loại vật liệu xây dựng theo đúng ý tưởng và nguyện vọng về một công trình kiến trúc. Chúng tôi tập trung cho những công trình kiến trúc xây dựng biệt thự, nhà phố, văn phòng,.. Hướng tới “chân, thiện, mỹ” làm mục đích chính.

Hình thái màu sắc riêng trong thiết kế

Hàng trăm ngàn mẫu thiết kế được dành riêng cho mỗi vị chủ nhà. Bởi chúng ta xứng đáng, không cần giống ai cả, chúng ta có màu sắc riêng, hình hài riêng, độc đáo riêng. Có những không gian sang trọng xa xỉ, đậm chất hoàng gia hiện đại. Có những không gian tôn lên được vẻ cổ điển ngàn đời bởi văn hóa kiến trúc cổ. Cũng có những không gian sống hiện đại mà vẫn đậm chất dân dã, thôn quê. Cảm nhận về thẩm mỹ xanh mộc thuần túy hay những ý tưởng về một không gian mở tuyệt vời. Ghi nên những dấu ấn, thành những trải nghiệm đẹp trong lòng khách hàng.

thiết kế biệt thự đẹp

Một trong những nỗi băn khoăn lớn nhất của gia chủ đang quyết định đầu tư xây dựng. Là làm sao để công trình vừa đảm bảo được phù hợp với phong cách, thẩm mỹ, cá tính riêng. Lại vững chắc, an toàn về kết cấu, đảm bảo được công năng trong quá trình sử dụng. Đây cũng là điều mà đội ngũ nhân viên công ty thiết kế xây dựng KBS lấy làm động lực, làm kim chỉ nam để phấn đấu, tiến tới.

Thiết kế – Xây dựng biệt thự

Trong bối cảnh hội nhập, nhu cầu xây dựng những căn nhà cao tầng, nhà biệt thự, nhà phố hiện đại,.. đang dần trở nên phổ biến. Đáp ứng các nhu cầu xây dựng cao cấp ngày càng tăng cao đó. KBS chúng tôi ngày càng gắng sức hơn nữa cho những thử nghiệm mới mẻ và sáng tác linh hoạt phù hợp với thời đại và dẫn đón tương lai. Đi tiên phong với những công trình – tác phẩm nổi bật cho phân khúc khách hàng cao cấp.

Điểm cốt lõi mà Công ty thiết kế Xây dựng KBS chúng tôi đang hướng tới là phục vụ con người. Mang tới cho quý khách dịch vụ tận tâm đẳng cấp, cũng như phong thái linh hoạt, luôn trân trọng quý khách hàng. Xứng tầm với những giải pháp thiết thực và sự hiệu quả trong tư duy sáng tạo. Đó cũng là trách nhiệm và sự nhiệt huyết của giới kiến trúc sư nói chung và đội ngũ kiến trúc sư KBS nói riêng.

Dấu ấn riêng của các khối kiến trúc

Trong nhu cầu của “thị trường” nhà ở cao cấp hiện nay. Giữa bạt ngàn những khối kiến trúc lớn nhỏ, với những kiểu dáng na ná nhau. Không vượt ra được rào cản là sự khác biệt. Nhiều người mong muốn tìm cho mình một thiết kế độc đáo, mang màu sắc riêng. Màu sắc ấy là màu hợp – yêu thích của gia chủ. Kiểu dáng thật sự đẹp, cho được cái nhìn khác biệt và sự ấn tượng mang nét rất riêng. Để làm được điều đó, là lúc người ta cần tới cái tâm và nhiệt huyết của một kiến trúc sư thực thụ. Rất cần sự tham gia, dấn thân của lực lượng kiến trúc sư. Để mang đến những trải nghiệm người dùng hữu ích nhất, hài lòng nhất.

Điều này góp phần lan tỏa tinh thần về cái đẹp, nỗi ao ước về một mái ấm trọn vẹn. Một kiến trúc sư giỏi ngoài việc kiến tạo nên một không gian đẹp, chuẩn về kỹ thuật còn lồng ghép được bản sắc vùng miền, dân tộc. Đồng thời khơi gợi, mang theo những giá trị văn hóa mới.

Nhà thầu thiết kế xây dựng nhà phố, biệt thự chuyên nghiệp

Trên con đường tìm kiếm cho mình một mái nhà hạnh phúc đáng trân trọng nhất. Hãy thông minh chọn ra cho mình một đơn vị đủ tâm và đủ tầm. Để xây đắp phác họa nên những ước mơ. KBS vẫn ở đây, chung tay đắp xây những công trình mới, đưa ra những giải pháp sáng tạo, hứa hẹn trau dồi và học hỏi thật nhiều. Để các thiết lập tiếp theo, các thiết kế sắp tới, những đứa con tinh thần của chúng tôi. Sẽ luôn là những tâm điểm của hạnh phúc, những giải pháp tích cực.

Xây dựng KBS

Ngoài việc thiết kế kiến trúc tạo ra những giá trị mới. Xây dựng giá trị cốt lõi thích ứng với những giá trị mới hiện đại. Công ty thiết kế xây dựng KBS chúng tôi còn trực tiếp tham gia vào quá trình xây dựng. Vận hành không gian góp phần tạo nên một bức tranh hạnh phúc. Những điểm then chốt tạo ra một công trình thống nhất về ý tưởng và phương pháp xây dựng hoàn thiện kết cấu. Mà Quý khách hàng có thể nghiêm túc nhìn nhận được từ một đội ngũ xây dựng chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm.

Liên tục vận mình thay đổi và luôn luôn nỗ lực cho sự phát triển. Kiến tạo nên những không gian đẹp, hướng tới sự trọn vẹn và tối ưu công năng cùng sự tiện nghi hiện đại cho cuộc sống. Chúng tôi tin vào cái duyên trong năng lực của KBS với sự kì vọng về những công trình. Chúng tôi trân trọng lòng tin từ phía quý khách hàng và nỗ lực hơn nữa. Dùng chất xám và lòng nhiệt huyết để dựng xây nên những công trình tương lai huy hoàng, vĩ đại.

Liên hệ:

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Thiết Kế – Xây Dựng KBS
📍 Add: số 89/27, đường số 8, Tăng Nhơn Phú B, Quận 9

Facebook: KBS – Design & Construction For Villas

☎️Hoiline: 0799777888
🌐 Website: https://xaydungkbs.com 

Tư vấn miễn phí
Tư vấn miễn phí