Công ty xây dựng nhà cải tạo uy tín?

Nhu cầu cải tạo những căn nhà cũ. Nâng cấp chúng trở thành nhà biệt thự mới, hay những căn nhà phố hiện đại. Ngày càng được quan tâm. Thay vì phải đập đi xây lại, việc tu sửa trên nền nhà cũ, tận dụng những vật liệu nền móng. Mang lại hiệu quả về kinh tế và tiết kiệm được thời gian. Chỉ cần chọn được một công ty thiết kế xây dựng  thi công nhà cải tạo tin cậy, Quý khách đã có thể sở hữu cho mình những căn nhà mới mà giá phải bỏ ra lại hết sức “hời”.

Vậy Công ty Thiết kế Xây dựng nào uy tín?

Đối với một số căn nhà mới sử dụng thời gian ngắn, chất lượng nền móng vẫn còn vững chắc. Thì việc lựa chọn tận dụng căn nhà cũ thay vì đập đi xây lại. Sẽ giúp giảm thiểu được nhiều số tiền cho chi phí xây dựng bởi tiết kiệm được chi phí một phần vật liệu xây dựng. Các khoản chi tiêu được sử dụng cho những khoản cần thiết hơn, hợp lí hơn.

Cái khó khi thực hiện những căn nhà cải tạo là làm sao để kết hợp hoàn hảo được chi tiết cũ và mới. Tái hiện một thiết kế mới mẻ độc đáo trên nền chất liệu cũ kĩ. Tạo ra được những màn lột xác đầy mỹ cảm và ấn tượng. Điều này đòi hỏi khả năng tính toán tư duy và sắp xếp linh hoạt của các vị kiến trúc sư. Những căn nhà vốn đã rất đa dạng về thiết kế. Đa dạng về loại vật liệu sử dụng. Việc xác định định phong cách cụ thể về hình ảnh, cũng như yêu cầu và thói quen của gia chủ. Giúp quá trình làm việc của quý khách hàng với nhà thầu xây dựng diễn ra dễ dàng hơn.

nhà thầu xây dựng

Quý Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của công trình mới. KBS chuyên cung cấp giải pháp, tư vấn thiết kế và xây dựng chuyên mảng biệt thự nhà phố. Với các loại vật liệu uy tín chính hãng với chất lượng và giá cả hợp lí.

Công ty tư vấn thiết kế xây dựng:

Với đa dạng những nhu cầu xây dựng về xây dựng mới và cải tạo:

Để hoàn thiện căn nhà cải tạo của mình, hãy lựa chọn một cách thông minh. Chọn một đơn vị chuyên thiết kế thi công chuyên nghiệp. Với kinh nghiệm và năng lực làm việc. Cùng phong cách phục vụ tốt sẽ mang lại lợi ích lâu dài.

Làm sao chọn được công ty xây dựng tốt?

Mỗi căn nhà có một mô hình thiết kế không giống nhau. Giá để xây dựng hoàn thiện một căn nhà phụ thuộc nhiều vào chi tiết trên bản thiết kế. Với công trình có độ tinh tế, độ khó càng cao. Kéo theo đó là việc sử dụng vật liệu xây dựng cũng như chi phí cho nhân công cũng sẽ tăng lên. Để thống nhất được quá trình làm việc ăn ý, hiểu về thiết kế, vật liệu và cách làm. Gia chủ nên chọn những Công ty Thiết kế xây dựng trọn gói. Để đảm bảo hạn chế nhất quá trình phát sinh, sai sót cũng như ý đồ của người thiết kế.

Cải tạo nhà

Không ít trường hợp, nhiều gia đình đã rơi vào trường hợp dở khóc dở cười khi chọn sai đơn vị thiết kế xây dựng.

Quá trình xây dựng diễn ra không thuận lợi, bản vẽ và khi thực tế xây dựng bị lệch lạc khác nhau một trời một vực. Hoặc các công trình chỉ một thời gian ngắn sau sử dụng, thì bị hư hỏng cũng như biến dạng của vật liệu một cách đáng ngờ. Và xem ra, việc cải tạo một căn nhà mới nhằm mục đích sống tốt hơn. Nay lại gặp phải tình trạng kém an tâm, nơm nớp lo sợ và không hài lòng. Gây ra hậu quả là có thể nguy hiểm tới an toàn của gia đình, hoặc nhẹ nhất là vừa gây mất công lại tốn tiền hơn. Nguyên nhân của tình trạng này là do sự tính toán của thiết kế còn non yếu, thợ tay nghề chưa cao, và vật liệu sử dụng với chất lượng không được đảm bảo.

Cải tạo nhà cấp 4 thành biệt thự sẽ được KBS đưa ra một mức giá hợp lí để quý khách hàng không phải lăn tăn hay lo lắng.

Công ty thiết kế xây dựng biệt thự nhà phố

Bảng giá thầu xây dựng

Những căn nhà được cải tạo cũng có một mức giá cho thiết kế – xây dựng cụ thể. Giá thành xây dựng thông thường phụ thuộc vào sự thay đổi của thị trường vật liệu. Bạn có thể tham khảo cụ thể các bảng báo giá riêng cho tường hạng mục tại Công ty Thiết kế – Xây dựng KBS, qua các phần cụ thể sau.

Báo giá thiết kế kiến trúc

Báo giá phần hoàn thiện

Báo giá phần thô

Việc cải tạo lại căn nhà như mang một luồng gió mới cho cuộc sống. Để đi cùng với xu hướng phát triển, nâng cao thẩm mỹ và chất lượng chỗ ở. Đảm bảo được các tiêu chí tạo ra một không gian sống lành mạnh, tích cực. Với đầy đủ công năng cần thiết để phục vụ.Việc xây dựng theo chuẩn phong thủy và coi tuổi trước khi làm nhà. Nằm trong 7 điều quan trọng cần biết trong kinh nghiệm xây nhà Mục đích mang đến nhiều tài lộc và may mắn cho gia chủ.

Khi có nhu cầu cần cải tạo nhà cấp 4 thành biệt thự, cải tạo nhà thành biệt thự. Hoặc xây dựng nhà phố, xây dựng biệt thự. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi . Để cảm nhận phong cách dịch vụ phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm, uy tín.

Liên hệ: 

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Thiết Kế – Xây Dựng KBS
📍 Add: số 89/27, đường số 8, Tăng Nhơn Phú B, Quận 9
☎️Hoiline: 0799777888
🌐 Website: https://xaydungkbs.com
Facebook: KBS – Design & Construction For Villas

Tư vấn miễn phí
Tư vấn miễn phí