Đánh giá phân loại, phân khúc biệt thự hiện nay

Phân khúc biệt thự

Nhà phố được kỳ vọng sẽ phát triển vượt bậc trong thời gian tới nhờ bám sát nhu cầu của người mua.

Hiện nay phần lớn khách tìm mua biệt thự cao cấp biệt lập đều đặt chất lượng cuộc sống và đẳng cấp của gia chủ lên hàng đầu dẫn đến giá cả bị xếp ở hàng thứ yếu. Với diện tích vừa phải, mức giá cả phải chăng, nhà phố được đánh giá là sẽ tăng tính thanh khoản trong thời gian tới, đang là sản phẩm được nhiều nhà đầu tư lựa chọn và tin tưởng.

Sự phát triển của các phân khúc bất động sản

Bất động sản nhà ở đang có sự phát triển bùng nổ đáng chú ý với sự tăng trưởng mạnh về lượng tiêu thụ ở cả ba phân khúc cao cấp, trung cấp và nhà ở cho người có thu nhập trung bình.

Bên cạnh căn hộ cao cấp thì phân khúc biệt thự (phân khúc cao cấp) cũng có sự phát triển rõ rệt. Dù thời gian qua thị trường bất động sản trầm lắng nhưng với dòng sản phẩm được cho là rất kén khách mua này vẫn có lượng khách hàng tìm mua khá ổn định.

Những người mua biệt thự cao cấp đều có nguồn tài chính vững vàng và không mấy bị ảnh hưởng bởi khủng hoảng kinh tế vĩ mô thời gian trước.

Phân khúc trung bình có sẽ có điều kiện phát triển xứng tầm do nhà ở xã hội tăng, đáp ứng nhu của người dân do có sự vào cuộc của chính phủ, các tổ chức và các doanh nghiệp. Trong năm tới, nhiều chuyên gia bất động sản cho rằng, sẽ có sự chuyển hướng mạnh sang phân khúc thị trường bất động sản có giá vừa túi tiền, đáp ứng nhu cầu thật của đa số người có thu nhập trung bình, có thu nhập thấp.

Phân khúc nhà ở cao cấp sẽ có nhiều biến động đa chiều do có tác động của các chính sách phân loại sản phẩm tiêu chuẩn, cao cấp,… sẽ ảnh hưởng tới các dự án bất động sản được cho là cao cấp.

Phân khúc biệt thự được người mua ưu ái lựa chọn

Trên thực tế, không khó để lý giải cho sự tăng trưởng mạnh của phân khúc biệt thự. Với đa phần người Việt Nam cho rằng có một căn nhà độc lập sẽ thoả mãn được nhu cầu bản thân hơn so với sống trong các căn hộ chung cư cao tầng. Thêm vào đó, người mua cũng ý thức được rằng quỹ đất đang ngày một cạn; vì lẽ đó, hầu hết đều muốn tranh thủ sở hữu cho riêng mình một lô đất hay một căn biệt thự riêng để tránh trường hợp giá thành tăng cao. Điều này khiến cho phân khúc này luôn sôi động và đầy chuyển biến.

Có được sự dung hòa độc đáo giữa các yếu tố thành thị và truyền thống. Tại phân khúc biệt thự, khách hang có thể thấy không thiếu các tiện nghi hiện đại, cao cấp như bệnh viện, trường học, trung tâm thương mại,…. Tuy nhiên, vẫn giữ được khung cảnh tự nhiên với nhiều cây xanh, thân thiện với môi trường. Về điều này, phân khúc biệt thự được quy hoạch bài bản đặc biệt với diện tích cây xanh với mật độ vô cùng lý tưởng. Các công trình kiến trúc độc đáo và hiện đại cũng không kém phần thân thiện, sang trọng.

Ngoài ra, đối với phân khúc biệt thự thì các công trình của dự án từ biệt thự, các tiện ích và cảnh quan của dự án được hình thành song song với nhau tạo cho người mua những cảm giác về một không gian sống lý tưởng đầy hứa hẹn.

Xaydungkbs

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN THIẾT KẾ – XÂY DỰNG KBS

Quý khách có nhu cầu, chúng tôi sẵn sàng tư vấn

Gọi ngay 0799777888 hoặc Liên hệ send