Về Chúng Tôi - Xây Dựng KBS

Về Chúng Tôi

Tổng quan về KBS

Công Ty TNHH Tư vấn Thiết kế Xây dựng KBS xin trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm và đang hợp tác cùng chúng tôi. Trong quá trình sản xuất, thương mại chúng tôi đã nhận được nhiều ý kiến đóng góp quý báu, cũng như nhận được sự quan tâm, động viên, khích lệ của quý khách hàng, đó là những món quà thực sự có ý nghĩa giúp chúng tôi ngày một hoàn thiện và phát triển hơn.

Ngoài thế mạnh là sản xuất và thi công hệ thống khung kèo tiền chế, công ty chúng tôi luôn cố gắng nghiên cứu, tìm ra giải pháp tối ưu nhất, cập nhật những thiết kế mang lại tính thẩm mỹ và hiệu quả sử dụng cao cho quý khách hàng.

 

Lĩnh vực hoạt động .

 • Sản xuất, thi công, lắp dựng trọn gói nhà thép tiền chế, xây dựng nhà xưởng cho các công trình dân dụng, công nghiệp và thương mại. Sản xuất tất cả các sản phẩm kết cấu thép công nghệ cao. Mạ kẽm nhúng nóng công nghệ cao.
 • Dịch vụ xin phép xây dựng nhà xưởng, xin giấy chủ trương đầu tư, vẽ và thẩm duyệt PCCC…
 • Thiết kế xây dựng biệt thự, nhà dân dụng.
 • Thiết kế thi công nhà ở tiền chế hiện đại.
 • Xây dựng hạ tầng khu công nghiệp, thủy lợi, đường ống cấp thoát nước.
 • Xây dựng cầu đường
 • Sữa chữa nâng cấp xây dựng nhà máy, khu công nghiệp.
 • Thi công công trình PCCC, thi công mạng lưới điện.
 • Thi công nền Epoxy
 • Sản xuất lắp dựng kết cấu thép
 • Xây dựng văn phòng, khách sạn tiền chế bằng thép, căn tin trường học, studio, homestay, cổng rạp đám cưới bằng thép,…

 

Thiết kế, chế tạo thiết bị cơ khí chính xác ( trong đó có các hệ thống tự động nâng cao năng suất làm việc của doanh nghiệp ).

– Tư Vấn Thiết kế, sản xuất các loại máy dành cho xử lý môi trường công nghiệp điển hình như: máy ép bùn khung bản, quạt công nghiệp, hệ thống hut bụi công nghiệp, hệ thống cứu hỏa

– Tư vấn, thiết kế, chế tạo hệ thống vận chuyển hàng hóa trong nhà xưởng công nghiệp như: hệ thống con lăn, hệ thống băng tải, hệ thống tự động vẫn chuyển hàng hóa kết hợp con lăn và băng tải.

– Tư vấn, thiết kê chế tạo thiết bị phục vụ sản xuất khác như: giá để hàng, bàn thao tác, võ tủ điện, xe lồng thép….

– Nhận đơn đặt hàng gia công sản phẩm cơ khi khác từ các quý công ty.

 Lời Tri Ân.

KBS để xây dựng nên nhưng công trình, sản phẩm, chất lượng, an toàn và hiệu quả. chúng tôi nhận được ý kiến đóng góp từ quý khách hàng và mong có cơ hội được hợp tác cùng quý khách hàng những dự án tương lai.

TẦM NHÌN, SỨ MỆNH, HỆ GIÁ TRỊ

Công ty Tư vấn Thiết kế xây dựng KBS giúp khách hàng của chúng tôi đạt được thành công bằng cách cung cấp dịch vụ vận chuyển tin cậy, sản phẩm chất lượng và dịch vụ cao cấp. Chúng tôi giành được sự chọn lựa là nhà cung cấp với nhân sự chất lượng cao và các giải pháp xây dựng cạnh tranh.

KBS luôn công hiến những điều tốt nhất:

 1. An toàn là trên hết.
 2. Giao sản phẩm chất lượng đầy đủ, đúng tiến độ cho khách hàng và thị trường mà chúng tôi lựa chọn để phục vụ.
 3. Cởi mở và đoàn kết để hoàn thành sứ mệnh của chúng tôi.
 4. Không ngừng cải thiện bản thân cũng như công việc.
 5. Giữ vững đạo đức kinh doanh và đạt được kế hoạch đã hoạch định.

Tầm Nhìn

Tập đoàn thi công xây dựng nhà công nghiệp, sản xuất thi công kết cấu thép và nhà thép tiền chế số một Việt Nam về doanh thu, chất lượng hệ thống, sản phẩm và dịch vụ vào năm 2025.

Sứ Mệnh

Chúng tôi cung cấp các giải pháp toàn diện cho nhu cầu nhà thép, tạo ra những sản phẩm mới trong lĩnh vực nhà thép để phục vụ nhu cầu ngày càng cao của xã hội.
Chiến lược
Bằng tri thức và tinh thần cầu tiến, chúng tôi ưu tiên nguồn lực để nghiên cứu và phát triển sản phẩm, đầu tư phát triển công nghệ, nâng cao năng lực quản lý để có thể cung cấp những sản phẩm, dịch vụ ngày càng mới hơn, tốt hơn, để KBS trở thành thương hiệu biểu tượng của cả nước và thế giới, với sự tin cậy và sự phục vụ tận tụy.
Chúng tôi luôn chú trọng xây dựng một đội ngũ có năng lực, có kỉ luật, có tinh thần trách nhiệm bằng chính sách phát triển nhân lực dựa trên tính nhân bản.

Hệ giá trị

 • Chất lượng công trình sau thi công: khung thép tiền chế của KBS rất hiện đại phù hợp với nhu cầu hiện nay. Nguyên liệu thép và các sản phẩm phụ trợ được nhập khẩu trực tiếp từ các nước: Đài Loan, Nhật Bản, Trung Quốc…
 • Giá cả rẻ nhất: KBS có thế mạnh về cung cấp giải pháp cho khách hàng về thiết kế thi công và xây dựng, khách hàng sẽ được tư vấn toàn diện về công trình của mình từ vật liệu, kết cấu xây dựng, cách khắc phục nền móng, lên bản vẽ chi tiết bóc tách khối lượng chuẩn chi phí đảm bảo cho công trình của khách hàng được chất lượng tốt nhất với chi phí thấp nhất.
 • Kỹ sư và nhân công giỏi giàu kinh nghiệm và tay nghề cao:Đội ngũ nhân sự của KBS là những người am hiểu sâu sắc nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, được đào tạo bài bản, được cấp các chứng chỉ nội bộ. Nếu tất cả các dự án thiết kế thi công xây dựng của KBS  đều được đội ngũ quản lí dự án giỏi, dày dặn kinh nghiệm giám sát thi công thực hiện chính vì vậy chất lượng công trình luôn đảm bảo tốt và hiệu quả. Các dự án lớn nhỏ đã được công ty KBS thi công xây dựng trong nhiều năm qua đều được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao.
 • Tiến độ nhanh chóng:Với quy trình thực hiện chuẩn xác, đảm bảo cùng với đội ngũ nhân công, kỹ sư, giám sát giàu kinh nghiệm, tác phong chuyên nghiệp. Công ty Tư vấn Thiết kế Xây dựng KBS đảm bảo cung cấp dịch vụ thiết kế thi công với chất lượng tốt nhất cho khách hàng và lắp ráp đúng tiến độ có thể bàn giao trước dự kiến.
 • Bảo hành 5 năm, bảo trì bảo dưỡng trọn đời:Tất cả các dự án công trình nhà thép tiền chế dân dụng, xây dựng nhà xưởng được thi công xây dựng bởi Công ty KBS đều được bảo hành 5 năm, quy trình bảo hành bảo trì nhanh chóng, có kỹ sư khắc phục vấn đề ngay lập tức đảm bảo cho khách hàng một dịch vụ tốt nhất từ lúc nhận bàn giao đến khi đưa vào sử dụng.
 • Tính thẩm mỹ cao:KBS sử dụng chất liệu chủ yếu là thép cao cấp, không gỉ, nhập khẩu từ các nước tiên tiến. Vì vậy nhà thép tiền chế, nhà xưởng bằng thép tiền chế thường có vẻ ngoài sáng bóng bền đẹp trong mọi điều kiện thời tiết. Bạn sẽ không phải lo lắng các khung nối bị bị hoen gỉ, oxi hóa như các vật liệu truyền thống.

 

Các thành viên công ty cam kết sống và làm việc theo hệ giá trị của công ty, cùng xây dựng môi trường văn hóa công ty đồng nhất, vững mạnh lấy phát triển nền tảng bản thân mỗi con người làm trọng tâm cốt yếu.

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN THIẾT KẾ – XÂY DỰNG KBS

Quý khách có nhu cầu, chúng tôi sẵn sàng tư vấn

Gọi ngay 0799 777 888 hoặc Liên hệ send