Thiết kế biệt thự Mr.Quốc – Hưng Yên

Hưng Yên là với địa hình bằng phẳng thích hợp cho việc xây dựng biệt thự, nhà xưởng hoặc các công trình kiến trúc dạng lớn. Nơi đây tuy không có biển cũng không có núi nhưng khi hậu quanh năm ôn hòa mát mẻ. Nắmđược không khí của vùng đất này công ty của chúng tôi đã dựng nên một ngôi biệt thự mang phong cách hoàn toàn thiên nhiên.

Sự thân thiện với bên ngoài được thể hiện ngay khi nhìn từ phía bên ngoài của ngôi biệt thự. Trái hẳn với các biệt thự mang phong cách cổ điển hay hiện đại, ngôi biệt thự này ngoài kích cỡ to lớn ra mọi thứ xung quanh trông không khác một ngôi nhà bình thường.

Không gian bên trong vô cùng đơn sơ. Phòng khách ngoài một chiếc ghế gỗ có tay vịn thì còn có một chiếc ghế dài cũng bằng gỗ. Bàn trà gỗ khối vô cùng cứng chắc. Nệm ghế lại sử dụng tông màu xanh xám giống như sắc áo của các vị thầy tu. Gỗ có mặt ở khắp nơi trong thiết kế này. Tủ gỗ đặt gần ghế dài. Trần nhàđược ốp các loại cửa gỗ khác màu tạo cái phong thái xưa cũ của những thập kỷ 80.

Chiếc ghế dựa dài bằng gỗ đóng vai trò đồng thời là một tấm bình phong phân chia hai khu vực phòng khách và nhà bếp. Sáu chiếc ghế phủ vải canvas được xếp bao quanh bàn ăn.

Hệ thống ánh sáng thiên nhiên được tận dụng tối đa bằng cách thay các bức tường to lớn bằng chất liệu kính dày trong suốt. Dùng đá hoa cương xám để lót sàn khéo hay lại tạo sự tương đồng trong phong cách đơn giản.

Phòng ngủ master khác hẳn so với mọi nơi khi đặt tại phần gác mái. Khu vực này tuy về mặt cấu trúc không vuông vức bằng phẳng nhưng không khí nơi này lại trong lành vàđón gió nhiều hơn mọi khu vực khác trong trọn vẹn cấu trúc nơi đây. Chiếc giường lớn chính là trọng tâm của căn phòng. Không gian yên tĩnh vàđơn sơ cần có một bộdrap trải giường màu nâu hay xám nhạt. Đèn ngủ và giường được đồng thời hạ thấp về độ cao làm cho kích thước không gian tăng lên rõ rệt.

Lối nhỏ thông từ phòng ngủ ra đến ban công rất thích hợp cho mọi người hít thở bầu không khí thiên nhiên mỗi buổi sáng sớm.

Phòng đọc sách yên tĩnh nằm trên lầu. Bàn ghế nơi đây chẳng khác là mấy so với phòng khách. Điểm đáng giá chính là quang cảnh xung quanh rất yên bình. Mỗi người đều có một sở thích khác nhau. Khách hàng đã chọn phòng đọc sách và lại bố trí vô cùng đẹp đẽ lại còn làm đẹp xung quanh chứng tỏ chủ nhân ngôi nhà là một người rất yêu thích đọc sách.

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN THIẾT KẾ – XÂY DỰNG KBS

Quý khách có nhu cầu, chúng tôi sẵn sàng tư vấn

Gọi ngay 0799 777 888 hoặc Liên hệ send
error: Content is protected !!