Giới thiệu

THÔNG TIN CHUNG

Địa chỉ: Số 63 Đường 1, Khu dân cư Center Hill CityLand, Phường 7, Quận Gò Vấp, TP.HCM
Email: xaydungkbs@gmail.com
Số điện thoại: 0799777888

Được Sở Kế hoạch – Đầu tư cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh đầu tiên vào ngày 2010 đến nay đã được 7 năm. KBS hoạt động đa dạng với khá nhiều lĩnh vực khác nhau như thiết kế tư vấn, thiết kế, thi công nội thất các loại kiến trúc. Sản phẩm có thể nói đến là các nhà ở, biệt thự, nhà phố, khách sạn, trường học, nhà xưởng, kho,.. Trong đó, thiết kế và xây dựng biệt thự đóng vai trò chính với rất nhiều sản phẩm đã và đang được người sử dụng dịch vụ tin tưởng và hài lòng. Điều này cho thấy sự trưởng thành đáng khích lệ của đơn vị sau <> năm nỗ lực thực hiện nhiệm vụ – Khiến Việt Nam trở thành một nơi đáng sống hơn, đáng hưởng thụ hơn với nhiều hơn nữa các không gian đẹp, các khu nhà phố đáp ứng một cách tốt nhất nhu cầu ngày một lên cao của quý khách hàng.

PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG CỦA DOANH NGHIỆP

Đem đến Chất lượng bền vững cho các công trình

Đặt mình vào vị trí khách hàng, là những người chập chững đi tìm cho mình những công ty thiết kế xây dựng tin tưởng nhất vì ngoài mặt nổi còn tồn đọng khá nhiều lo ngại. Chúng tôi hiểu rằng bên cạnh chất lượng nguồn cung vật tư, thiết bị đầu vào, quý khách hàng còn quan tâm về quy trình kiểm định chất lượng công trình. Vì lẽ đó, KBS từ lâu đã định vị cho mình khả năng cung cấp thông tin thường xuyên về dự án đến tay chủ đầu tư.

Hơn ai hết, chúng tôi thấu được, chỉ một lỗi nhỏ trong quy trình thực hiện công việc thì mọi nỗ lực trước đó của chúng tôi sẽ đều trở nên vô nghĩa.

Hiệu quả trong quá trình thi công công trình

Hiệu quả công việc đem đến kết quả chất lượng, đồng thời cũng góp phần làm giảm đi thời gian làm việc của nhân công. Chính vì vậy mà Công ty Cổ Phần Tư vấn Thiết kế – Xây dựng KBS thường xuyên cử nhân viên đi học nâng cao chuyên ngành cũng như cách sử dụng các thiết bị máy móc mới. Ngoài ra, công ty còn thường xuyên mua sắm các thiết bị máy móc, kỹ thuật tiên tiến để phục vụ cho nhu cầu không ngừng tăng cao của quý khách hàng. Đem đến không chỉ là công trình với chất lượng tốt mà còn là quá trình thực hiện hiệu quả ít sai sót.

Uy tín doanh nghiệp

Giá thành mỗi công trình đều trải qua quá trình khảo sát, tối ưu nhất trước khi đến tay người dùng. Báo giá nhanh chóng, hợp đồng chặt chẽ, thời gian hoàn công chính xác đã tạo tiền đề cho sự hợp tác của nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ trong và ngoài nước.

Đội ngũ nhân sự

Nguồn nhân lực là tài nguyên chính của doanh nghiệp. Một doanh nghiệp đi đầu không chỉ nhờ một người giỏi, mà là hợp lực của tất cả mọi người. KBS tự hào mang bên mình những người đồng nghiệp vô cùng tâm huyết và giàu kinh nghiệm. Nhân viên công ty đều là những người được đào tạo bài bản về kiến thức cứng cũng như kỹ năng mềm. Luôn biết tự mình đặt bản thân vào vị trí khách hàng mà hoàn thành nhiệm vụ một cách xuất sắc nhất.

Sứ mệnh

– Trở thành công ty hàng đầu trong xây dựng, thiết kế nội thất biệt thự tại TPHCM thuộc phân khúc cao cấp.
– Là đơn vị tiên phong ứng dụng công nghệ và kỹ thuật trong hệ thống thiết kế, xây dựng và kiểm định.
– Luôn quan tâm phát triển nguồn nhân lực nhằm tăng giá trị cốt lõi vì sự phát triển ổn định và lâu dài của chính công ty
– Đóng góp một phần nhỏ cho lợi ích cộng đồng và sự phát triển toàn diện của Đất nước.

MỤC TIÊU KINH DOANH

Về lĩnh vực xây dựng:

– Chuyên nghiệp hóa hơn nữa trong toàn bộ quá trình nhận hợp đồng từ thiết kế, thi công, khảo nghiệm công trình đến khi tiến hành bàn giao sản phẩm với sự hài lòng của cả hai bên.
– Mỗi công trình đều là tâm niệm của nhà thiết kế và là mong muốn của mỗi chủ đầu tư.

Về lĩnh vực thiết kế biệt thự tại TPHCM

– Là lựa chọn hàng đầu của các nhà thiết kế và các chủ đầu tư khi chọn mua sản phẩm nội thất.
– Đem đến những sản phẩm chất lượng cao kể cả hàng ngoại nhập hay trong nước.
– Cung cấp những mẫu thiết kế mới nhất với giá thành hợp lý nhất cho khách hàng.
– Đa dạng hóa nhiều mẫu mã thiết kế, mẫu mã sản phẩm nội thất, tạo sự chọn lựa cho quý khách hàng.

LỜI TRI ÂN

Thật vui và hạnh phúc khi bạn đọc được những dòng này!

Chúng tôi muốn gửi lời tri ân sâu sắc đến những khách hàng đã đặt niềm tin và không ngừng ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua. KBS từ những ngày đầu thành lập cho đến nay đã là một công ty mạnh mẽ và có tiếng trên thị trường thiết kế và xây dựng.

Thành quả này không chỉ là cả quá trình học hỏi và thay đổi liên tục của đội ngũ nhân viên chúng tôi, mà còn là sự giúp đỡ, ủng hộ của nhiều đối tác, bạn bè, khách hàng. Cám ơn các bạn trong thời gian vừa qua đã giới thiệu Công ty Cổ Phần Tư vấn Thiết kế – Xây dựng KBS đến với nhiều công trình mới, tập đoàn mới,….

Không có lời tri ân sâu sắc nào bằng lời hứa sẽ cố gắng nhiều hơn nữa trong tương lai để đem đến những công trình tuyệt vời nhất – khiến Việt Nam trở thành một nơi đáng sống hơn với nhiều khu nhà phố mang tính thẩm mỹ cao, gia tăng thêm tính mỹ quan đô thị cho thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và nước Việt Nam nói chung. Rất mong nhận được những ý kiến đóng góp của Quý khách hàng để KBS có cơ hội cải thiện tốt hơn phương thức làm việc của chính bản thân mình. Càng mong hơn trong tương lai không xa có thể cùng nhau hợp tác để tạo nên nhiều giá trị hơn cho ngành thiết kế xây dựng tại Việt Nam.