Thiết kế – Xây dựng nhà phố đẹp

Nhà phố đẹp hiện nay đang là dấu hiệu rõ nhất của tính đô thị. Mà dã và đang dần trở thành xu hướng ngày càng được ưu ái ưa chuộng. Mô hình nhà phố đẹp đánh dấu giai đoạn hội nhập phát triển tiến dần của đô thị. Với mặt tiền hẹp cùng chiều dài lớn. Các ngôi nhà ống, nhà phố nhìn chung được thiết kế thuận theo chiều đất. Nghĩa là nằm vuông góc và trải dài theo đường. Loại nhà phố này phù hợp với các công trình nằm ở các khu đô thị tập trung, chật hẹp, nơi diện tích đất trống không còn nhiều.

Đặc trưng của nhà phố

Nếu những ngôi biệt thự phù hợp với những công trình với diện tích lớn, chiều rộng và chiều dài gần như tương xứng nhau. Thì những căn nhà phố lại phù hợp với đa số những công trình hiện nay.

Đặc trưng của dạng nhà phố đẹp này là chiều dài nhà lớn hơn gấp nhiều lần chiều rộng. Với những khối tường đặc 2 bên, và mặt tiền của căn biệt thự chính là khu vực phô bày nhận diện căn nhà. Hình ảnh những căn nhà phố ngày càng mọc lên được ví như những đoàn tàu nhiều toa có tầng. Nếu như ngày xưa, các căn nhà dạng 3 gian, 5 gian được ông cha ta sử dụng. Thì ngày nay, cũng mang mối liên hệ ấy, dưới bàn tay khối óc các kiến trúc sư hiện đại. Đã được biến đổi thích ứng, phù hợp nhu cầu và địa thế của gia chủ.

mẫu nhà phố đẹp hiện đại

Không gian bị thu hẹp, kiến trúc truyền thống ngày càng tìm cho mình thêm những hướng đi mới mẻ hơn. Khác với nhà ở ở nông thôn. Các công trình nhà phố đẹp, biệt thự coi trọng tiêu chí thẩm mỹ, giá trị độc đáo cũng như hòa hợp với tổng thể kiến trúc đô thị. Nhằm thích ứng và bền vững về công năng. Dựa vào tất cả những định hướng đã xây dựng kết hợp với ý tưởng, quan điểm và thói quen sinh hoạt của gia chủ. Những giá trị riêng ấy sẽ được phác thảo một cách cụ thể. Đội ngũ kiến trúc sư của chúng tôi bằng kinh nghiệm và sự hiểu biết trong ngành. Sẽ hỗ trợ hết mình, đồng hành đưa ra các giải pháp cụ thể phù hợp nhất cho từng khu vực địa hình, và mục đích sử dụng.

Cách tổ chức không gian

Đáp ứng nhu cầu an cư, nơi trú mưa nắng ngày càng được nâng cao và cải thiện. Thiết kế nhà ở ngày nay vừa đảm bảo về hình thức vừa linh hoạt vừa đa năng. Cách tổ chức không gian phù hợp với lối sống gia chủ. Những vách ngăn ngày càng được hạn chế, thay bằng kiến trúc không gian mở. Hòa hợp với thiên nhiên, tạo những hành lang sinh thái lồng vào lòng đô thị đan xen. Cách sắp xếp bố cục căn nhà tuy chiều rộng không lớn nhưng vẫn đảm bảo được các khu vực chức năng. Sử dụng các loại vật liệu bền, kiên cố. tạo nên những nét đặc trưng cho loại hình kiến trúc đô thị này.

Nhà phố chuẩn “gu” thẩm mỹ

Thẩm mỹ luôn không ngừng chuyển mình thay đổi từng bước mạnh mẽ. Đây được xem là cơ sở định hướng cho các khối kiến trúc hiện nay. Nhu cầu về cái đẹp luôn luôn được đánh giá cao và ước mơ hướng tới.

Nhà phố đẹp đúng chuẩn thiết kế độc đáo, mỗi bản vẽ thiết kế dành cho một công trình. Là tổng hợp của sự sáng tạo, những ý tưởng, cảm hứng bắt nguồn từ gia chủ. Dùng chất xám của mình để vẽ nên những bức họa hài hòa về hình ảnh kiến trúc. Để đáp ứng công năng, hài hòa với các qua tắc phong thủy. Hơn hết là việc thể hiện những giá trị thẩm mỹ thổi hồn vào bức tranh tổng thể. Để làm được điều ấy, đòi hỏi sự khéo léo tinh tế và nhiệt huyết vững vàng của các kiến trúc sư.

Phong cách thiết kế nhà phố đẹp

Có nhiều phong cách thiết kế , mà mỗi phong cách lại phù hợp với một đối tượng khác. Sự sáng tạo linh hoạt này mang lại những góc cạnh mới thú vị, trẻ trung, đầy sống động cho những căn nhà phố đẹp thêm bắt mắt. Nơi tận hưởng cuộc sống của riêng bạn giữa lòng thành phố chật chội, đông đúc. Để góc trời riêng ấy trong sự tiện nghi đáp ứng mọi nhu cầu sinh hoạt nghỉ ngơi thư giãn cho gia đình.

Những căn nhà phố đẹp với diện tích bị giới hạn về chiều rộng. Việc chọn chất liệu, cách bố trí và màu sơn cũng góp phần tạo hiệu ứng. Giúp cho không gian được mở rộng, căn nhà thông thoáng hơn. Kết cấu hợp lí làm căn nhà có tính tổ chức khoa học. Đảm bảo quá trình sinh hoạt sử dụng được dễ dàng, thoải mái. Hãy liên hệ cho chúng tôi để nhận được những bản vẽ chi tiết theo đúng ý thích và yêu cầu của quý khách. Để những mẫu thiết kế độc đáo của chúng tôi thuyết phục bạn. Những mẫu nhà phố, mẫu biệt thự đẹp khác để bạn tham khảo. Làm chất liệu riêng vun đắp cho tổ ấm yêu thương. Theo đúng phong cách, sở thích và “gu” thẩm mỹ gia đình.

Đơn vị thiết kế – xây dựng KBS

Các kiến trúc sư xây dựng KBS luôn đẩy mạnh sức sáng tạo trong thiết kế. Để mỗi công trình, mỗi đứa con tinh thần của chúng tôi ra đời. Đều là một nơi để trở về, với sức hấp dẫn và tạo hình độc đáo mạnh mẽ. Việc áp dụng các kiến trúc công nghệ cao và sử dụng vật liệu cao cấp mới vào các công trình. Đáp ứng nhu cầu xây dựng. KBS khai thác tận dụng thế mạnh trong nghề đê mang về những khối kiến trúc hoành tráng. Trở thành trung tâm – là đơn vị đi đầu về giải pháp thiết kế xây dựng nhà phố, biệt thự. Chung tay kiến tạo với tinh thần làm việc hăng say, nghiêm túc. Nâng tầm và tiếp tục xây dựng hoàn thiện mình giữa thị trường xây dựng đầy thách thức.

Liên hệ:

Facebook: KBS – Design & Construction For Villas

Hotline: 0799777888

Tư vấn miễn phí
Tư vấn miễn phí