CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ – XÂY DỰNG KBS

TƯ VẤN - THIẾT KẾ - THI CÔNG - NHÀ THÉP TIỀN CHẾ

Tại sao nên đầu tư xây nhà khung thép tiền chế?

Nhà khung thép tiền chế là gì?

Xây nhà khung thép tiền chế (hay còn được gọi là nhà thép tiền chế) là loại nhà được xây dựng bởi bản vẽ kiến trúc kỹ thuật. Một sản phẩm xây nhà khung thép tiền chế hoàn chỉnh sẽ được cấu kiện và lắp ghép hoàn thành tại công trình. Các kết cấu thép của xây nhà khung thép tiền tại công trường cho nên thời gian hoàn thành sản phẩm sẽ rất nhanh. Các công trình nhà xưởng, nhà kho, nhà trưng bày, siêu thị, công trình thương mại, nhà cao tầng,….

Việc tiết kiệm được vật liệu tại các vùng ít chịu lực của các cấu kiện của việc xây khung thép tiền chế đã giúp nhà thép tiền chế kinh tế hơn so với nhà thép thường. Đặc biệt là vpớ các nhà thấp tầng với độ rộng dưới 120 mét  và chiều cao mép mái dưới 30 mét. Hơn nữa, hệ thống xây nhà khung thép tiền chế chỉ sử dụng các mối liên kết đã được thiết kế có sẵn và các nguyên vật liệu đã được xác định trước để thiết kế và sản xuất các kết cấu nhà. Vì vậy, nó sẽ làm giảm đáng kể thời gian thiết kế, sản xuất và lắp dựng.

 xây nhà khung thép

Tại sao nên đầu tư xây nhà khung thép tiền chế?

Nếu nhà đầu tư đang phân vân có nên xây nhà khung thép tiền chế hay không thì câu trả lời là có và đây là sự lựa chọn hoàn hảo nhất để bạn lựa chọn. Bởi vì hiện nay có rất nhiều công trình đã thử nghiệm với loại hình xây nhà khung thép đặc biệt này, từ đó có thể rút ra được kết luận rằng nó có những ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với xây nhà bằng bê tông cốt thép. Cụ thể là:

Xây nhà khung thép giúp mang đến không gian rộng rãi

Với tình trạng “đất chật, người đông” hiện nay thì việc xây nhà khung thép được ưa chuộng hơn so với loại hình bê tông cốt thép. Theo các nhà kiến trúc sư nhận định, so với việc sử dụng chất liệu bê tông cốt thép để xây dựng thì việc lựa chọn khung thép sẽ tiết kiệm diện tích không gian lên đến 20%. Bởi vì loại hình xây dựng này đã hỗ trợ việc loại bỏ được phần diện tích của cột bê tông, nên sẽ giúp gia tăng diện tích công trình hiệu quả.

Chất lượng công trình sẽ rất bền vững

Khi quyết đã định lựa chọn xây nhà khung thép thì nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm về mặt chất lượng. Bởi vì những khung thép lựa chọn đều đảm bảo độ chắc chắn, bền bỉ, không bị gỉ, công vênh để mang đến kết cấu công trình vô cùng kiên cố và vững chắc nhất.

Hầu hết thì các công trình xây nhà khung thép tiền chế đều có tuổi thọ trên 50 năm thậm chí lên tới hơn 100 năm. Vậy nên rằng khi lựa chọn xây nhà khung thép đảm bảo sẽ mang lại sự an tâm cho người sử dụng không lo bị hư hỏng, xuống cấp.

xây nhà khung thép

>>> Xem ngay bài viết cải tạo nhà xưởng uy tín tại Tphcm.

Dễ dàng tái sử dụng

Một trong những ưu điểm tuyệt vời của nhà khung thép tiền chế là có thể tái sử dụng nhiều lần. Trong những trường hợp muốn sửa chữa hay thay đổi cấu trúc thì có thể dễ dàng tháo lắp đơn giản, tiện lợi mà nhà bê tông cốt thép khó có thể nào làm được.

Ngoài ra, trong trường quý doanh nghiệp không còn nhu cầu sử dụng hoặc không muốn tái chế nữa thì có thể bán thanh lý với mức giá rất hấp dẫn. Đặc biệt, tại các thành phố lớn thì đây là sự lựa chọn vô cùng hợp lý, trong trường hợp giải tỏa mặt bằng có thể di dời đi hay thanh lý một cách dễ dàng mà không lo bị lỗ vốn.

xây nhà khung thép

Đơn vị thi công xây nhà khung thép tiền chế uy tín tại TPHCM

Tự hào là một trong những đơn vị thi công, thiết kế nhà thép uy tín, chuyên nghiệp trên thị trường. Hiện nay thì công ty TNHH Xây dựng KBS đang là đơn đáng tin cậy để khách hàng yên tâm lựa chọn. Chúng tôi có đội ngũ kĩ sư, thiết kế viên nhiều năm kinh nghiệm trong việc thi công, xây dựng các công trình nhà xưởng kết cấu thép cho nhiều dự án lớn nhỏ.

Tư vấn miễn phí
Tư vấn miễn phí