CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ – XÂY DỰNG KBS

TƯ VẤN - THIẾT KẾ - THI CÔNG - NHÀ THÉP TIỀN CHẾ

Thi công thiết kế nhà xưởng mái vòm tiền chế chuẩn năm 2022

Thi công thiết kế nhà xưởng mái vòm tiền chế là gì?

Thi công thiết kế nhà xưởng mái vòm tiền chế là công việc thiết kế loại nhà xưởng được thiết kế cấu trúc với phần mái theo dạng vòm. Loại nhà xưởng này được nâng đỡ bằng phần khung làm từ những vật liệu có khả năng chịu lực cao.

Việc thiết kế nhà xưởng mái vòm tiền chế bởi xây dựng KBS giúp doanh nghiệp tiết kiệm được rất nhiều kinh phí, thời gian, đảm bảo chất lượng công trình.

Nhà xưởng mái vòm lại còn được sử dụng nhiều tại các khu công nghiệp do có khả năng thi công và lắp đặt nhanh chóng, thuận lợi. Đồng thời có nhà xưởng mái vòm tiền chế khả năng tháo dỡ và di chuyển được khi cần thiết. Mẫu nhà này có thể giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa chi phí cho các chủ đầu tư. Hiện nay nhà xưởng mái vòm hay nhà mái vòm tiền chế đang ngày càng được nhiều người lựa chọn sử dụng thay cho các nhà xưởng kiểu đã cũ.

thiết kế nhà xưởng

Nhà xưởng mái vòm tiền chế gồm những dạng nào?

Hiện nay KBS thường thiết kế nhà xưởng 2 dạng mái vòm phổ biến: mái vòm lăn và mái vòm dập.
  • Loại mái vòm lăn: đây là loại nhà xưởng tiền chế có mái vòm khá cao đặc biệt là phần đỉnh. Phần mái uốn cong với bán kính rất hợp lý để đảm bảo khả năng thoát nước của mái tốt nhất.
  • Loại mái vòm dập: đây là loại nhà xưởng mái vòm có vẻ đẹp nhất hiện nay với phần mái được uốn thành 3/4 hình tròn, nhưng theo các kỹ sư và cán bộ kỹ thuật đầy kinh nghiệm thì chỉ nên uốn cong khoảng 1/2 hình tròn để tạo sự an toàn và thuận tiện nhất trong việc di chuyển.

Nguyên nhân khiến nhà xưởng mái vòm được ưa chuộng trong thiết kế nhà xưởng

Tính bền vững cấu trúc: thiết kế nhà xưởng mái vòm sử dụng vật liệu chính là thép với đặc tính khả năng biến dạng, độ bền cao, dẫn nhiệt tốt, chịu ăn mòn.Được lắp đặt đồng bộ giúp công trình chống chịu được sự thay đổi của mọi loại thời tiết qua thời gian dài.
Tính thẩm mĩ cao nhờ khả năng chống oxy hóa rất tốt, thích hợp sử dụng cho các loại hình công trình khác nhau như khu thi đấu thể thao, nhà xưởng, kho chứa hàng. Bởi vậy nhà mái vòm cũng được thiết kế chuẩn sao cho phù hợp với từng mục đích sử dụng.
Thân thiện với môi trường giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí: vật liệu sử dụng trong thi công có thể dễ dàng tái chế lại được, hạn chế tối đa lượng rác thải ra môi trường kể cả khi sửa chữa nâng cấp. Nhà xưởng tiền chế mái vòm còn sử dụng các loại vật liệu có thể cách âm, cách nhiệt, tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên giảm lượng tiêu thụ điện năng thắp sáng.
Thời gian thiết kế nhà xưởng nhanh chóng: toàn bộ kết cấu thép của nhà như: cột trụ, khung kèo, xà gồ… được sản xuất gia công sẵn tại nhà máy rất tiện, kết cấu thép được thiết kế trước nên việc lắp dựng tại công trường được diễn ra rất nhanh chóng.
thiết kế nhà xưởng
>> Quy trình xây dựng nhà xưởng chuẩn năm 2022 bởi KBS

Đơn vị thiết kế nhà xưởng nhà mái vòm tiền chế uy tín

Công ty TNHH Xây dựng K B S là đơn vị có rất nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, thiết kế, bảo trì nhà xưởng với đội ngũ kỹ sư và cán bộ xây dựng rất giàu kinh nghiệm chúng tôi luôn mong muốn và nỗ lực hết mình để mang lại cho quý doanh nghiệp những sản phẩm chất lượng cao.

Là đối tác trực tiếp của các nhà cung cấp vật liệu lớn trên thị trường chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho quý khách những sản phẩm với mức giá hợp lý và cạnh tranh nhất thị trường.

TƯ VẤN XÂY DỰNG NHÀ XƯỞNG MÁI VÒM CHUẨN BỞI KBS
☎ Hotline: 0799 777 888
Tư vấn miễn phí
Tư vấn miễn phí