Thiết kế kiến trúc – Thổi hồn cho không gian sống nhà bạn

Thổi hồn cho không gian sống nhà bạn bằng thiết kế kiến trúc đẹp

Với lịch sử sở hữu những thiết kế kiến trúc cao cấp và hiện đại trong suốt thời gian vừa qua. KBS đón đầu những xu hướng hiện đại mới. Để các công trình mà chúng tôi đảm nhận. Sẽ mở ra những xu hướng sáng tạo, thoải mái. Mà vẫn giữ được nét độc đáo, sang trọng riêng.

thiết kế kiến trúc độc đáo

 

Đẳng cấp thiết kế tạo nên thương hiệu:

Là chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế – xây dựng biệt thự, nhà phố, và nội thất. Cho đến nay, KBS chúng tôi đã hoàn thiện hàng trăm dự án. Qua đó, đứng vững trên thị trường xây dựng và nhận được sự yêu mến tin tưởng từ phía các chủ đầu tư.

thiết kế biệt thự kiến trúc đẹp

Với kỹ năng và kinh nghiệm cùng với tâm huyết giữa thời kì đổi mới. Các công trình tuyệt vời của chúng tôi được hoàn thiện là kết quả của sự tỉ mỷ, cố gắng va tâm huyết từ đội ngũ kiến trúc sư, đội thợ lành nghề. Mục đích cuối của chúng tôi là làm sao để đảm bảo được một không gian sống phù hợp, thoải mái cho gia chủ. Đáp ứng được những công năng cần thiết với thiết kế kiến trúc độc đáo. Công trình xây dựng chắc chắn, mới lạ phù hợp với nhu cầu của chủ đầu tư.

Các công trình kiến trúc đẹp thôi chưa đủ

Các kiểu dáng thiết kế của căn nhà còn phụ thuộc vào yêu cầu, đối tượng sử dụng, thói quen sinh hoạt và phong cách của gia chủ. Tại KBS, các kiểu dáng kiến trúc hiện đại, cổ điển, tân – cổ điển, xu hướng nhà vườn, kiểu nhà truyền thống…. Đều được KBS cung ứng hoàn hảo, phù hợp, hài hòa.

thiết kế biệt thự hiện đại

Với quy mô và tiềm lực mạnh mẽ, các công trình được KBS thực hiện, sẽ đảm bảo đáp ứng mạnh mẽ. Góp phần năng cao giá trị kiến trúc với thiết kế sang trọng, cao cấp hiện đại. Cụ thể là một số công trình thiết kế xây dựng tiêu biểu như. Biệt thự nghỉ dưỡng, nhà phố, biệt thự hiện đại Q2, biệt thự tân cổ điển 3 tầng Q7, biệt thự cao cấp Hà Nội, biệt thự nhà vườn Huế,…

Tận hưởng cuộc sống với những giải pháp không gian trọn vẹn

Cảm xúc ảnh hưởng rất nhiều tới tâm trạng và tinh thần của con người. Một nơi ăn chốn ở vừa đẹp mắt, vừa đầy dduur tiện nghi. Sẽ mang lại sự thưởng thức hoàn mỹ của cuộc sống. Là chất xúc tác, là điều kiện để xua đi những tiêu cực. Giúp cho những giây phút nghỉ ngơi thư giãn, tan ca về nhà. Là những khoảnh khắc thoải mái, đáng trân trọng.

thiết kế nhà phố đẹp

Với tư duy tiến bộ được học hỏi trau dồi không ngừng, những kiến trúc đẹp nhất, độc đáo nhất, can đảm nhất. Sẽ góp phần liên kết kiến trúc với con người. KBS đưa ra những tư vấn, giải pháp hiệu quả, cho một công trình bền vững.

Tư vấn – Thiết kế – Xây dựng KBS

Việc thiết kế xây dựng một công trình thành công thì lựa chọn đơn vị thiết kế thi công rất quan trọng. Đòi hỏi sự tinh tế, tổng quan hài hào giữa ánh sáng, kiểu dáng, cấu tạo. và đặc biệt là cách lựa chọn phối các loại vật liệu xây dựng sao cho phù hợp, đẹp mắt.

thiThiết kế kiến trúc biệt thự đẹp

Bằng những tuyệt chiêu của mình, KBS khéo léo lồng vào bằng cách sử dụng biến tấu thiết kế một cách ấn tượng. Dù là người giản dị tinh tế, hay những người chuộng nét cổ điển. Hoặc đam mê với vẻ lấp lánh xa hoa. Cũng có thể thiết kế đầy đam mê với phong thái hiện đại, đẳng cấp. Đã để lại những ấn tượng khó quên trong lòng các vị khách ghé thăm. Và sự hài lòng cho gia chủ trong quá trình sử dụng. Để thiết kế chuẩn một công trình “vạn người mê”.

Liên hệ:

Hotline: 0799777888

Facebook: KBS – Design & Construction For Villas

Tư vấn miễn phí
Tư vấn miễn phí