Tại sao cần có thiết kế nhà trước khi xây dựng?

Nhu cầu thiết kế xây dựng nhà ở cao cấp 

Hiện nay, nhu cầu thiết kế nhà truyền tải những ý tưởng câu chuyện về kiến trúc không còn xa lạ. Khi chúng ta muốn sở hữu một căn nhà đẹp, mà kiến thức và kinh nghiệm về ngành xây dựng không đủ, gặp nhiều khó khăn. Thì việc tìm tới các đơn vị chuyên thiết kế thi công xây dựng. Để đội ngũ kiến trúc sư giúp đỡ bạn là việc để đảm bảo tối ưu công năng đáp ứng nhu cầu sử dụng.

Một ngôi nhà đẹp không đơn thuần chỉ là chọn đúng hướng đẹp, đất đẹp. Điểm đầu tiên gây sự chú ý và ghi nhớ của người khác về ấn tượng căn nhà của bạn là hình thái kiến trúc. Để thấy được tầm quan trọng của việc chọn một đơn vị thiết kế kiến trúc. Hãy cùng điểm qua những lợi ích khi bạn chọn một kiến trúc sư đủ tầm và đủ tâm làm bạn đồng hành.

Bản vẽ thiết kế nhà 3D

Trước khi bắt tay vào thi công công trình thực tế. Việc có một bản vẽ thiết kế nhà đã được chấp nhận thống nhất với sự thỏa thuận bàn bạc và tính toán từ cả hai bên. Chủ đầu tư sẽ hình dung ra được hình thức và cách bố trí bố cục căn nhà.

thiết kế nhà đẹp

Với KBS chúng tôi, tạo ra những thiết kế làm hài lòng vừa ý Quý khách hàng. Điều này đã trở thành sứ mệnh. Làm tất cả những gì mà tốt nhất, phù hợp nhất, riêng rẽ, độc đáo nhất. Để những đồng tiền mà bạn bỏ ra không phí phạm. Hoàn toàn xứng đáng, đảm bảo được giá trị, chất lượng, niềm tin và sự kì vọng. Để đảm bảo cho việc thiết kế xây dựng được một căn nhà an toàn, hấp dẫn. Phô diễn được đẳng cấp vị thế của chủ nhà. Tất cả những nhu cầu không cần phải nói ra ấy, sẽ được định hướng và truyền tải, đáp ứng đúng nhu cầu thực tế.

Thông qua định lượng sự thỏa mãn và hài lòng từ phía khách hàng. Đón nhận những yêu cầu tầm cỡ, để cảm nhận được sự hiệu quả trong phong thái và dịch vụ chuyên nghiệp. Đây cũng là cơ sở, để KBS chúng tôi ngày càng hoàn thiện mình. Cải thiện thiết kế cũng như ý tưởng công trình trong tương lai.

Kiến trúc sư thiết kế nhà đẹp

Tất cả các chi tiết được thể hiện một cách chỉn chu cẩn thận và cụ thể nhất. Từ hình dáng, màu sắc của sơn và vật liệu, cách bài trí nội thất trong nhà… Những bản thiết kế nhà dạng 3D này giúp gia chủ trước khi cho bắt tay vào xây dựng. Sẽ dễ dàng hình dung ra căn nhà tương lai.

bản vẽ thiết kế kiến trúc

Dựa theo những yêu cầu của gia chủ được khái quát hoặc chi tiết như một phần dàn ý.Thông qua đó các kiến trúc sư sẽ nắm bắt tình hình. Kết hợp với tư duy linh hoạt sáng tạo của đội ngũ kiến trúc sư. Sau quá trình khảo sát lên ý tưởng. Vận dụng những kiến thức về yêu cầu kĩ thuật, yêu cầu về phong thủy chuyên sâu. Nhìn vào bản thiết kế này gia chủ có thể đưa ra thay đổi, những ý kiến riêng, chỉnh sửa sao cho phù hợp với sở thích.

Tại sao phải thuê kiến trúc sư thiết kế trước khi xây dựng?

Bởi thực tế đã có những căn nhà hoàn thiện với chi phí bỏ ra rất lớn nhưng không đẹp. Có những căn nhà đẹp nhưng sử dụng không tiện nghi thoải mái. Việc chuẩn bị bản thiết kế nhà trước khi xây dựng sẽ tránh được những sai lầm không cần thiết. Những điểm chưa ưng ý thì dễ dàng khắc phục. Tránh phát sinh về vật liệu xây dựng cũng như chi phí sửa chữa tốn kém. Mục đích cuối cùng là vẽ phác họa được một căn nhà ưng ý, đẹp mắt, làm hài lòng gia chủ. Và quá trình sử dụng về sau được thoải mái.

thiết kế nội thất cho nhà đẹp

Những bản thiết kế nhà được thiết kế bởi KBS đều là những sản phẩm trí tuệ sáng tạo. Là cả một quá trình lao động, là tài năng, công sức không màng mệt mỏi mà các kiến trúc sư đã bỏ ra. Giải quyết tất cả những nỗi lo và băn khoăn của gia chủ.

Bằng chuyên môn, kỹ năng và kinh nghiệm của mình. Đội ngũ kiến trúc sư am hiểu lĩnh vực thiết kế xây dựng nhà. Sẽ cho bạn được những định hướng, tư vấn và giúp đỡ tốt nhất cho căn nhà. Chúng tôi sẽ đọc và thẩm định được những điểm hợp lí hoặc chưa phù hợp để can thiệp kịp thời. Để công trình thông qua bản vẽ được thực thi chuyên nghiệp, hiện đại, khoa học nhất . Để khối kiến trúc với hình thức mang đậm dấu ấn cá nhân của bạn.

Ngôn ngữ kiến trúc

Với ngôn ngữ kiến trúc hiện đại cùng với sự kế thừa bản sắc kiến trúc truyền thống. Đã càng làm nổi bật lên tầm vóc và vị thế mới về tính thẩm mỹ độc đáo của các công trình. Ứng dụng công nghệ tiên tiến cùng với sự sáng tạo không ngừng của đội ngũ kiến trúc sư. Tạo ra những công trình được truyền tải các ý niệm về hình ảnh riêng của gia chủ chọn.

KBS đã thể hiện tầm nhìn và sứ mệnh qua những thiết kế mang tính đột phá. Những giá trị sống xanh đổi mới với diện mạo lạ dưới bàn tay của kiến trúc sư KBS. Một trong những công trình vừa văn minh hiện đại, lại mang tầm vóc của đô thị đáng sống.

Liên hệ:

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Thiết Kế – Xây Dựng KBS
📍 Add: số 89/27, đường số 8, Tăng Nhơn Phú B, Quận 9
☎️Hoiline: 0799777888
<3 Facebook: KBS – Design & Construction For Villas
🌐 Website: https://xaydungkbs.com

 

Tư vấn miễn phí
Tư vấn miễn phí