CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ – XÂY DỰNG KBS

TƯ VẤN - THIẾT KẾ - THI CÔNG - NHÀ THÉP TIỀN CHẾ

Top 5 công ty xây dựng nhà xưởng công nghiệp uy tín tại TPHCM

Những công ty xây dựng nhà xưởng công nghiệp uy tín, chất lượng với giá thành hợp lý ở đâu tại TPHCM?

Với nhu cầu phát triển công ty cũng như khả năng kinh tế vô cùng to lớn của Tp.HCM thì số lượng các doanh nghiệp tập trung và phát triển cao. Tp.HCM từ lâu được xem là đầu tàu kinh tế lớn nhất trên cả nước. Một nhà xưởng chất lượng cao sẽ mang lại tiềm lực phát triển và hiệu quả sản xuất cho doanh nghiệp, vì vậy mà nhu cầu xây nhà kho, nhà xưởng dự trữ hàng hóa và phục vụ sản xuất sẽ ngày càng lớn.

Cũng chính vì thế mà có rất nhiều công ty xây dựng nhà xưởng công nghiệp ra đời. Nhưng để tìm được một công uy tín giữa một rừng công ty thì không hề dễ dàng chút nào. Vì vậy, hôm nay hãy cùng theo chân Xaydungkbs.com để xem xét danh sách top 5 công ty xây dựng nhà xưởng công nghiệp uy tín tại Tp.HCM nhé.

Công ty xây dựng nhà xưởng công nghiệp K B S

Nằm đầu tiên trong danh sách các công ty xây dựng nhà xưởng uy tín và đạt chuẩn tại Tp.HCM chính là Công ty TNHH Tư vấn Thiết kế – Xây dựng KBS. Là một trong những công ty xây dựng nhà xưởng uy tín hoạt động có tiếng trong lĩnh vực thiết kế nhà ở cũng như thi công xây dựng các công trình dân dụng tại TPHCM và các tỉnh lân cận tại khu vực miền nam. Ưu điểm xây dựng của Xây dựng KBS.

 • Trọng lượng của thép nhà xưởng khi bạn thi công xây dựng nhà xưởng sẽ nhẹ hơn so với các loại vật liệu khác nên giảm áp tải trọng công trình.
 • Tận dụng được tối đa không gian  nhà xưởng sử dụng của nhà thép tiền chế – nhà xưởng.
 • Chi phí xây dựng nhà xưởng tối ưu.
 • Thời gian thi công xây dựng lại nhanh.
 • Đặc biệt với nhà thép tiền chế sẽ ngăn nước tốt bằng công nghệ sử dụng các loại mái mối đứng, thành phần điểm mái và mái đứng.
 • Dễ dàng mở rộng thêm diện tích trong tương lai cho các doanh nghiệp
 • Chi phí để bảo dưỡng khá thấp.

Công ty TNHH Tư vấn Thiết kế – Xây dựng KBS với lực lượng cán bộ chuyên nghiệp, công nhân viên nhiều kinh nghiệm, kết hợp với các trang thiết bị đồng bộ, công tác tổ chức quản lý phân công lao động hiệu quả hợp lý làm tăng cao năng suất lao động và hiệu quả sản xuất kinh doanh. Nếu có nhu cầu, bạn nhớ liên hệ đến các dịch vụ xây dựng nhà xưởng của đơn vị này nhé.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ:L17-11, Tầng 17, Toà nhà Vincom Center, 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 079 977 7888
 • Email: xaydungkbs@gmail.com
 • Website: xaydungkbs.com

Top 5 công ty xây dựng nhà xưởng công nghiệp

Công Ty Xây Dựng Nhân Đạt – Tân Phú

Công ty TNHH TV-ĐT-XD Nhân Đạt phát triển hơn 20 năm, là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực tư vấn thiết kế & thi công nhà xưởng công nghiệp, nhà thép tiền chế, nhà văn phòng,… tại TPHCM, sẽ giúp bạn xây dựng nhà xưởng đáp ứng mọi yêu cầu về thẩm mỹ, chất lượng và công năng sử dụng với mức chi phí tiết kiệm nhất và thời gian nhanh nhất.

Công ty TNHH TV-ĐT-XD Nhân Đạt với bộ máy lãnh đạo tổ chức điều hành gọn nhẹ, năng động, phù hợp với cơ chế thị trường. Đội ngũ cán bộ kỹ sư giàu kinh nghiệm, công nhân kỹ thuật lành nghề, thiết bị công nghệ thi công đồng bộ để đảm bảo xây dựng nhà xưởng đạt chất lượng tốt, bền vững, với giá cả hợp lý và giá trị thẩm mỹ cao.

Công Ty cổ phần thương mại xây dựng công nghiệp VNTECO – Tân Bình

VNTECO là một công ty xây dựng trẻ đang trên đường phát triển hiện nay tại khu vực TP.HCM. Hơn thế nữa, quy mô, chất lượng, sự chuyên nghiệp của một cơ sở sản xuất, nhà máy, doanh nghiệp,… Các ưu điểm của cơ sở xây dựng nhà xưởng này:

 • Công Ty VNTECO chúng tôi mang đến cho quý khách hàng: Một giải pháp kinh tế, tiết kiệm cho việc thiết kế nhà xưởng, xây dựng nhà xưởng đồng thời với chất lượng vượt trội.
 • Chúng tôi, một trong những đơn vị xây dựng nhà xưởng luôn muốn sản phẩm của mình mang lại ích lợi cao nhất cho quý khách hàng, nên luôn đặt nhân tố kinh tế cùng với đó là nguyên tố kỹ thuật khi thiết kế, thi công nhà xưởng.
 • Công Ty có đội ngũ nhân công giàu kinh nghiệm, mang đến công trình chất lượng và uy tín tại TP. Hồ Chí Minh
 • Luôn mang đến cho quý khách hàng mức giá thi công nhà xưởng tối ưu nhất.
 • Đảm bảo việc dự toán chính xác giá thi công và thời gian thi công hoàn thành nhanh chóng, đúng tiến độ đề ra.
 • Quá trình tư vấn, gặp gỡ trao đổi với khách hàng hoàn toàn miễn phí.

Top 5 công ty xây dựng nhà xưởng công nghiệp

Công Ty TNHH xây nhà xưởng Quang Phát – Tân Phú

Xây dựng nhà xưởng ở đâu có chất lượng cao và giá rẻ tại TPHCM?? Công ty TNHH Xây Nhà Xưởng Quang Phát cung cấp các sản phẩm xây dựng chất lượng cao trong suốt quá trình sử dụng, Quang Phát cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao dựa trên những ưu thế của hệ thống sản xuất tiên tiến đáp ứng công năng sử dụng với chi phí thấp nhất

Nhà Xưởng Quang Phát quy tụ một đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư trẻ, công nhân lành nghề, năng động, sáng tạo và đầy nhiệt huyết được sự cố vấn của các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm về nghề nghiệp cũng như quản lý chất lượng và uy tín trong lĩnh vực xây dựng nhà thép tiền chế. Xây dựng nhà xưởng ở đâu uy tín?? Bạn đã có câu trả lời cho mình rồi nhé.

Công Ty TM-CP Tư vấn Thiết kế Xây dựng SAGEN – Bình Thạnh

Nằm cuối cùng trong danh sách các công ty xây dựng nhà xưởng uy tín và chất lượng tại TPHCM chính là công ty Cổ phần tư vấn thiết kế xây dựng Sagen, với kinh nghiệm 18 năm hoạt động, Sagen đã không ngừng nỗ lực và phát triển, trở thành công ty thiết kế hàng đầu trong ngành.

Sagen với đội ngũ kỹ sư và kiến trúc sư chuyên nghiệp, luôn đổi mới công nghệ quản lý, áp dụng tiến bộ của khoa học kỹ thuật, xem trọng lợi ích của khách hàng và cam kết về tiến độ, chất lượng hiệu quả của dự án, công ty xây dựng nhà xưởng này đã nhận được sự tín nhiệm cao của khách hàng.

Tư vấn miễn phí
Tư vấn miễn phí